TƯ VẤN TRỰC TIẾP 1-1

Bạn có tình huống cần gỡ rối tâm lý liên quan đến vấn đề tình cảm, tình yêu lứa đôi, hôn nhân và gia đình mà không biết cách giải quyết. Bạn bị kẹt trong mối quan hệ mà không biết cách thoát ra. Bạn đau khổ vì chia tay hay ly hôn. Bạn ám ảnh về những cuộc tình mà không biết mình sai ở đâu. Bạn cần tìm nơi chia sẻ những điều sâu kín mà không ai biết. Bạn cần tìm lời khuyên để bước tiếp cuộc đời của mình sau biến cố chia ly…

Kimmy sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc và định hướng cho cuộc sống tình cảm của bạn, bằng kiến thức chuyên sâu về tình cảm, tình yêu, quy trình tư vấn, các phương pháp Coaching trị liệu, kinh nghiệm tư vấn và trải nghiệm của bản thân.

Mỗi phiên tư vấn là 1 tiếng. Các bạn cần phải đăng kí lịch trước qua số Zalo 0907931604. Ngày thường là 2 triệu/1 giờ. Riêng ngày Thứ Bảy hàng tuần là 500k/1 giờ.

HUẤN LUYỆN VIÊN TINH THẦN 1-1

Nếu bạn đã từng tư vấn nhiều nơi nhưng về nhà vẫn không làm theo định hướng. Bạn học rất nhiều khoá học online lẫn offline, biết hết kiến thức nhưng lại không thể áp dụng vào thực tế. Bạn từng nỗ lực thay đổi bản thân, nhưng cuối cùng lại bỏ cuộc. Bạn quá bối rối, không thể kiểm soát cảm xúc sau khi phát hiện chồng ngoại tình hoặc chia tay người tình….

Kimmy có thể giúp bạn bằng việc Coaching theo liệu trình từ 3 -5 -10 tiếng trở lên tuỳ theo tình trạng của bạn. Mỗi tuần chúng mình sẽ cùng làm việc với nhau 1-2 tiếng để làm rõ hơn từng ngóc ngách trong tâm hồn của bạn. Kimmy sẽ cho bài tập, theo sát, nắn chỉnh hành xử của bạn, để giúp bạn vượt qua trạng thái mất cân bằng nhanh chóng nhất.

Bạn cần gặp Kimmy Tư vấn trực tiếp 1-1 trước khi Kimmy quyết định có nhận ca của bạn hay không. Sau đó, sẽ có báo giá riêng cho từng trường hợp.

KHOÁ HỌC TÌNH CẢM

Khi khách hàng đến tư vấn với Kimmy, vì chỉ có 1 tiếng đồng hồ, Kimmy không thể đưa hết những kiến thức cần thiết được. Ngoài ra, Kimmy nhận ra có quá ít Khoá học cung cấp kiến thức tình cảm cho chị em phụ nữ. Từ đó, với khát khao muốn lan toả những kiến thức này đến chị em, Kimmy đã tạo ra những Khoá học Online để giúp các chị em dù ở đâu cũng có thể học được.

Khoá học là nhưng Video bài giảng đã được đăng sẵn trong Nhóm Facebook. Các bạn mua vé thì Kimmy sẽ duyệt cho các bạn vào học qua Video. Các bạn chỉ cần có nick Facebook là có thể học ngay, có thể học đi học lại, không giới hạn thời gian và không gian. Hiện đang có 3 khoá:

_Lộ trình cho tình yêu đẹp _Giúp chàng thành công _Tình dục để hạnh phúc

Nhắn tin Zalo đến số 0907931604 để được hướng dẫn thanh toán nha.