1.Phù hợp với các bạn:

_Bạn đang trong quá trình muốn phát triển bản thân nhưng không biết bắt đầu từ đâu

_Bạn nhận ra bạn đã không biết cách yêu thương bản thân và khiến mình trở nên tệ hại đến mức không thể nhận ra con người trước kia của mình nữa

_Bạn đang điều trị trầm cảm và muốn có người đồng hành và hỗ trợ thêm về tinh thần

_Bạn đang trong giai đoạn chỉnh sửa hôn nhân, nhưng cảm thấy quá khó trong việc thay đổi bản thân

_Bạn từng tham gia nhiều khoá học trực tiếp, nhưng khi về nhà thì mất hết năng lượng và quay lại lối hành xử cũ

_Bạn bế tắc trong việc sắp xếp và thiết kế cuộc sống của mình để có được hạnh phúc

_Bạn nghe nhiều Livestream, thậm chí tham gia khoá học mà vẫn hành xử sai

_Bạn đang có chồng ngoại tình và bạn cần một người đồng hành để giúp bạn điều chỉnh hành xử

2.Tại sao bạn cần phải Coaching theo Lộ trình:

Bạn có thể là một người rất giỏi trong kinh doanh, bạn có thể là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, nhưng bạn lại không thể kiểm soát cảm xúc, trong chuyện tình cảm, bạn vẫn hành xử sai.

Chuyện đó không có gì là đáng trách cả, chỉ vì bạn đã tập trung vào phát triển về khía cạnh tài chính, sự nghiệp nên kết quả mà bạn đang có thì xứng đáng. Nếu bạn thực sự đầu tư để học hỏi và rèn luyện trong chuyện tình cảm lứa đôi, thì kết quả cũng sẽ đến như thế thôi/

Để có được cuộc sống viên mãn, bạn cần có một lối sống cân bằng. Giống như một đứa trẻ rất giỏi Toán, nhưng lại yếu Văn. Thì để giỏi Văn, bạn tìm một người để dạy kèm thôi. Và Coaching theo Lộ trình nó cũng giống như vậy.

Là một người Coach, Kimmy vừa giống như là một người giáo viên, vừa là người huấn luyện viên. Bằng kiến thức, quy trình mà Kimmy đã được học từ NLP ( ngành khoa học về Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và từ các kiến thức khoa học về Tình cảm. Kimmy sẽ kèm cặp bạn trực tiếp 1-1 để bạn vừa có kiến thức, vừa áp dụng vào thực tế và thực hành liên tục. Kimmy điều chỉnh bạn từng hành động nhỏ để bạn phải hành động, và vì bạn hành động khác đi, cuộc sống và rắc rối của bạn cũng khác đi.

Kimmy sẽ là người đồng hành cùng bạn vượt qua giai đoạn cực kì khó khăn của cuộc đời. Sau đó, bạn đã có cái đà và biết cách để sống một cuộc sống có tốt đẹp hơn. Bạn mua một bộ đồ đắt tiền, một cái túi hiệu, thì không mấy ai biết đâu. Nhưng khi bạn thay đổi phiên bản và hành xử, thì chồng, người thân và bạn bè của bạn sẽ biết ngay.

3.Lộ trình Coach như sau:

Kimmy và bạn sẽ có 1 tháng để tập trung để làm việc với nhau. Sẽ chia làm 12 buổi, mỗi tuổi 1 tiếng. 1 tuần trung bình sẽ là 3 tiếng và cách ngày ra. Trong 1 tháng đó, với mỗi giờ tư vấn, Kimmy sẽ chia sẻ và hướng dẫn các thực hiện, sau đó bạn về làm bài tập. Buổi hôm sau sẽ phản hồi lại kết quả, Kimmy sẽ điều chỉnh bài tập hoặc góp ý để bạn là đúng hơn.

4.Kết quả bạn nhận được:

Tuỳ vào mức độ cam kết hành động và quyết tâm của bạn, thì bạn sẽ nhận được kết quả vượt trội như thế nào. Tuy nhiên, Kimmy sẽ cùng bạn tạo ra một vài những sản phẩm hữu hình như 1 Video Clip tự quay, biết cách bày tỏ cảm xúc thật của bản thân, hiểu cách sống thật và chấp nhận bản thân như thế nào.

5.Số tiền bạn cần đầu tư cho sự thay đổi bản thân:

12 triêu / 1 khoá Coaching / 1 tháng

Lưu ý: Mỗi một khoá chỉ kéo dài 1 tháng. Nên nếu lịch làm việc với bạn đã được sắp xếp mà bạn không thể gặp Kimmy, thì Kimmy sẽ cố gắng sắp xếp lại. Nhưng không quá 1 tháng

Số tiền bạn đã đóng, sẽ không được hoàn lại với bất cứ lí do gì, nên bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ và quyết tâm cam kết thực hiện, thì Kimmy mới nhận để Coach.

Trước khi vào Khoá Coach, bạn cần đặt trước 1 lịch tư vấn với Kimmy từ 1-2 tiếng để Kimmy thử mức độ sẵn sàng và bạn cũng có thể trải nghiệm, xem có phù hợp với phong cách Coaching của Kimmy không nhé.

Nhắn tin thường hoặc nhắn tin Zalo đến số điện thoại O9O79316O4 để sắp xếp lịch tư vấn nha.