NLP MASTER COACH

Kimmy đã tốt nghiệp Khoá cao cấp nhất là Combo 10 của Đại học cuộc đời, dưới sự giảng dạy và dẫn dắt của thầy Vas và cô Giang Thanh. Kimmy đã tự mình trải nghiệm, áp dụng phương pháp NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy vào trong đời sống của mình. Như đi qua lửa, leo Phanxipang ở thời tiết vô cùng khắc nghiệt, tự chữa lành tật cận thị, tìm lại giá trị cốt lõi là tính nữ của mình…Từ đó mở ra cho Kimmy con đường khám phá giới hạn của bản thân mình và trở thành con người dám nghĩ dám làm.

APPRENTICE CỦA ANH TUẤN LÊ

Kimmy tự hào vì được chính anh Tuấn Lê dẫn dắt để trở thành một người Tư vấn chuyên nghiệp về vấn đề Tình cảm Tình yêu Hôn nhân Gia đình. Qua hàng tháng trời miệt mài học kiến thức, hàng trăm giờ luyện tập thực chiến với khách hàng với đủ mọi tình huống, từ nam, nữ, LGBTQ+, từ thành thị đến nông thôn, đã vun bồi cho Kimmy nền tảng vô cùng vững chắc, sự tự tin để trở thành nhà Tư vấn chuyên nghiệp.

ĐAM MÊ TÂM LÝ TRỊ LIỆU

Kimmy đã từng trải qua rất nhiều biến cố, đau khổ trong chuyện tình cảm, đã từng trầm cảm và nghĩ đến việc kết liễu cuộc đời mình. Kimmy đã tự tìm ra lối thoát bằng cách không ngừng học hỏi, đầu tư tầm sư học đạo từ rất nhiều thầy cô, từ kiến thức đến kĩ năng để tự gỡ các nút thắt trong chuyện tình cảm. Cho đến bây giờ, Kimmy vẫn hàng ngày miệt mài học tập để mang nhiều giải pháp trị liệu hơn cho các vấn đề tình cảm và cuộc sống cho các bạn hơn.